??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

เป็นจ้า แต่ไม่เท่าพ่อ เป็นหนักกว่าแม่อีก

เราก็เห่อคะ คนแรกด้วย มีแต่คนอยากเห็น

คนสองแลเวก็ยังเห่อยังตื่นเต้นอยู่เลยคะ55

บ้านนี้คุณพ่อของเด็กเห่อมากๆคะ คลอด พ.ศ.2562.คะ

6y ago

55555อยากเห็นน่าแล้ว 😍

เป้นค้ะเห่อมากอยากคลอดแล้ว ตอนนี้ใด้15+2 week

เห่อค่ะ อยากกอดอยากหอม มากเลยค่ะ ตอนนี้😍

เห่อมากค่ะ.ลงสตอรี่เฟสบุ๊คเกือบทุกวัน.😂

เป้นมสกๆๆค่ะคุยกับเขาตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

นี่ท้อง3 ยังเห่อเลยค่ะ นับวันรอทุกวัน🤰🥰

คนที่3ก็ยังเห้ออยู่เลยคร่าก็ลูกเราเนอะ