??

เห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง?มีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง 5555ลูกคนแรก. อยากคลอดแล้ว

328 ตอบกลับ

เราก้อเป็นคะ ยิ่งตอนท้องแรกยิ่งเห่อหนักมาก

แม่บ้านนี้ลูกคนที่3ก้อยังเห้อเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ท้องสองยังเห่อยุเลยค่ะอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้อยากเจอหน้าตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค่ะ

เห่อมากเดือนสิงหา เเต่เตรียมของครบเเล้ว555

ท้องที่ 3 ตอนนี้ก็เห่อเหมือนกับท้องแรกเลยคะ

ทั้งเห่อ ทั้งห่วง ทั้งกังวล สารพัดเลยคะ🤣🤣🤣

เปนเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้26w4dอยากเหนหน้าลูกมาก

กำหนด 28 พค นี้ อยากให้ออกจะแย่อยู่แล้วค่ะ👼

เห่อหนักมากค่ะ โดยเฉพาะสามี เห่อสุดๆเลย😊