ขอดูลูกๆแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า?

เห็นเด็กที่ไหนก็น่ารักไปหมด ยิ่งไม่ได้อยู่ด้วยออกไปข้างนอกเห็นเด็กๆ ก็คิดถึงลูกเลยย เดินยิ้มอยู่คนเดียว55 แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #อันดา4เดือนจ้า

ขอดูลูกๆแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า?
21 ตอบกลับ

5เดือนแล้วจ้าบ้านนี้

ไอโฟนครับ6เดือน12วัน

5เดือน18วันค่ะ❤️🥰

5y ago

จะรอลุ้นนะค้า ตอนนี้เป็นเจ้าเหงือกไปก่อน55

ไข่ตุ๋น4เดือน17วัน

อร่อยใช่ไหมครับ😅

4y ago

ง่ะ ขอโทดค่ะแม่ 🙏

ซนน่าดูนะตัวเล็ก

อร่อยมั้ยลูก😄

น่าเอ็นดูมากค่ะ

อร่อยไมลูก555

4เดือนจ้า