ทีม มิถุนายน 64

เห็นเด็กกับหัวใจเต้นกันรึยังคร้า #ตื่นเต้น #ท้องแรก

ทีม มิถุนายน 64
104 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 มิ. ย. ค่า อยากรุ้แล้วว จะมีกลีบหรือจู้ดจู๋ 🤣

4y ago

น้องตอดๆค่ะ ส่วนตัวเราเองยังไม่รู้สึกนะคะ ไม่รุ้หน้าท้องหนารึป่าว แต่ถ้านอนง่ายจะเหนเลยค่ะตอนน้องตอดๆ

18 มิ.ย ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง ดุ๊กดิ๊กใหญ่เลย

บ้านนี้ 13 มิถุนาค่ะ ได้ลูกสาว ไปซาวมาวันนี้ 🥰🥰

ทางนี้ก็มิถุนายน 64 ค่ะ 9 วีค 6 วัน โบกมือ วิบวับแร้ว😍

21 มิถุนายน บ้านนี้ท้องแฝดค่ะอยากรู้เพศน้องมากแล้ว

5 มิ.ย. ค่า อัลต้าซาวด์มา ดุ้กดิ้กใหญ่เลย 😆

6 มิถุนายน 64 จ้า ท้องสอง ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลย

กำหนดคลอด10มิถุนาค่ะตอน8wเห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 มิถุนายนค่ะ เห็นหัวใจของน้องแล้วค่ะ

4มิถุจ้ายังไม่ตรวจหัวใจเต้นเลยค่ะ ได้แค่ซาวด์