ทีม มิถุนายน 64

เห็นเด็กกับหัวใจเต้นกันรึยังคร้า #ตื่นเต้น #ท้องแรก

ทีม มิถุนายน 64
104 ตอบกลับ

19w5d ผู้ชายจ้า วันนี้ได้ฟังเสียงหัวใจลูกด้วยค่ะ

เห็นน้องกับหัวใจเต้นแล้วค่ะ บ้านนี้9 มิ.ย จ้า

บ้านนี้13มิ.ย64 ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ 9วีค1วัน

1 มิ.ย. คะ เห็นหัวใจดวงน้อยๆของน้องแล้วคะ

บ้านนี้สิงหาเห็นตัวเห็นหัวใจตั้งแต่7eeakค่ะ

25มิถุนายน64ค่ะ ซาวด์ตอน7w4d ตอนนี้11w4dแล้วค่ะ

เหนตอน9wคะตอนนี้16wแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลย

บ้านนี้กำหนด18มิถุนา เห็นตั้งแต่7วีค+2จ้า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า 18มิ.ย

มีเสียงแล้วค๊าา 138 ครั้ง/นาทีค๊า 😊

3มิถุนา เต้นแล้วจ้า ดิ้นโชว์ในจอด้วย