ขึ้นสองขีดท้องหมดคะ ใครที่กังวลอยุ่บอกละนะคะ

เห็นหลายโพสละขอมีสาระบ้างเหอะคะ ความรุ้ขึ้นกี่ขีดๆรุ้ตั้งแต่ประถมละคะถ้าไม่มั่นใจไปโรงบาลละตรวจเลยไม่ต้องมาตรวจเองจะดูโง่ป่าวๆ ขึ้นสองขีดจางหรือเข้มท้องหมดจบนะ เห็นละหงุดหงิด ?

28 ตอบกลับ

เห็นแล้วรำคาญมากค่ะ สงสัยสมองไหลลงไปกองที่-ีหมดละ ถึงได้โง่ขนาดไม่รู้ว่า1ขีดไม่ท้อง 2ขีดเข้มหรือจางก็คือท้อง