ขึ้นสองขีดท้องหมดคะ ใครที่กังวลอยุ่บอกละนะคะ

เห็นหลายโพสละขอมีสาระบ้างเหอะคะ ความรุ้ขึ้นกี่ขีดๆรุ้ตั้งแต่ประถมละคะถ้าไม่มั่นใจไปโรงบาลละตรวจเลยไม่ต้องมาตรวจเองจะดูโง่ป่าวๆ ขึ้นสองขีดจางหรือเข้มท้องหมดจบนะ เห็นละหงุดหงิด ?

28 ตอบกลับ

+1 หงุดหงิดเหมือนกันค่ะ แค่การตรวจการตั้งครรภ์ยังไม่รู้แล้วอยากจะมีลูก แค่จุดเริ่มต้นคุณยังไม่รู้เลย 🤯

เห็นด้วยค่ะควรข้างกล่องมันระบุชัดเจนมากค่ะว่าท้องหรือไม่ท้องขอมีสาระบ้างค่ะ

555แทนที่เข้ามาจะมีอะไรที่น่าอ่านรื่นรมใจส้ะหน่อย ต้องมาเจอท้องมั้ยคะ

วันนึงหลายโพสต์มากกกกกกก บางทีก็สงสัยเค้าไม่อ่านข้างกล่องบางหรอ😂

5y ago

จริงคะ555

ใช่ค่ะ รำคาญมาก โพสก็เด้งมาตลอด จนไม่อยากจะเข้าแอฟแล้วค่ะ

มีเพื่อนละ 😁 นึกว่าหงุดหงิดอยู่คนเดียว วันนี้เจอหลายโพส

เห็นด้วยจ้า เรื่องแบบนี้น่าจะรู้ ลำไยมากจ้าหลายโพสมาก

ใช่ค่ะคำถามแบบนี้เยอะมาก และคนก้อตอบเยอะมากเช่นกัน😊

แบบนี้ท้องมั้ยคะ กับ ท้องเล็กไปมั้ยคะ 😅 #ถอนหายใจ

5y ago

จริงค่ะ ท้องเล็กมั้ยคะ เราก็เริ่มรำคานเหมือนกัน🙄

วันนี้เจอหลายโพสมาก สงสัยข้างกล่องไม่ได้เขียน