น้ำมะพร้าวดื่มได้ช่วงไหน

เห็นหลายคนบอกว่า ท้องอ่อนๆ ห้ามกินมะพร้าว ต้องให้ท้องโตก่อน ค่อยกินได้ จริงหรือไม่คะ แล้วเราจะสามารถดื่มน้ำ ทานเนื้อมะพร้าวได้ ในช่วงไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำมะพร้าวดื่มได้ช่วงไหน
29 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ให้ปลอดภัย 6-7เดือนดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงช่วงแรกๆ ดีกว่าเคยหลุดมาแล้วเพราะกินแล้วไม่รู้ ☹️☹️