มาแนะนำคุณแม่ที่รายได้น้อยค่ะ

เห็นมีหลายๆคนที่ มีปัญหารายได้น้อย ไม่มีของใช้ให้ลูกเผื่อช่วยได้ค่ะ เราจะมาแนะนำ ให้คุณแม่ๆ ลงทะเบียนตาม แบรนต่างๆค่ะ เค้าจะมี ลองเสิซในกูเกิล พวก เบบี้เลิฟ มามี้ นมยี่ห้อต่างๆ เค้าจะส่ง ตัวอย่างทดลองสินค้ามาให้ นะคะ มีหลายแบรนมากค่ะลองเสิซ ว่าลงทะเบียนรับของเด็กประมาณ นี้ ค่ะ แล้วเด่วเราค่อยมา บริจาคของใช้ ของลูกเราให้นิดหน่อยนะคะ ถือว่าช่วยๆกันไป คนละนิดคนละหน่อย คงพอบรรเทาความไม่สบายใจของแม่ๆด้วยกันได้บ้าง

5 ตอบกลับ

ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ