เรื่องน้ำนม

เห็นคุนแม่หลายท่านแชร์เรื่องน้ำนมไหลแล้วตั้งแต่16วีค 26วีคบ้างล่ะ. บ้านนี้ 28 วีค น้ำนมยังไม่มีเลยค่ะ นมก็ไม่ตึงด้วย กลัวคลอดจะไม่มีน้ำนมให้น้องจัง มีแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะที่จะทำให้น้ำนมไหล

2 ตอบกลับ

ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ ถ้ามาก่อนมีความเสี่ยงเยอะมากค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและอะไรหลายๆอย่างค่ะ รอหลังคลอดดีกว่าค่ะ