สายรกพันคอเด็ก

เห็นคนแถวบ้านบอกว่าถ้าเรานั่งรถมอไซค์บ่อยจะทำให้รกพันคอเด็ก อยากรู้ว่าเกี่ยวไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

น่าจะไม่เกี่ยวนะค่ะ ส่วนตัว นั่งรถ ทุกวันค่ะ ขับมอไซเอง นั่งรถ กะบะ ไกลๆ ตอนนี้จะคลอด แล้วค่ะ ยังปกติ ดี