มีคุณแม่คนไหนครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

เห็นคนแก่เค้าพูดกันว่า เด็กผช จะอยู่ในท้องนานจริงมั้ยค่ะ บางคนอยู่10 เดือน บางคน11 เดือนจริงมั้ยค่ะ??????

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ชาย2เลย คลอด38+3,38+4 เกือบ4โลเลยนะแม่ ถ้าหมอประเมินให้ผ่าก็ผ่าเลยค่ะ