อยากออกแล้ว

เห็นคนอื่นแตกกันแล้ว บ้านนี้อยากแตกมากๆๆ อยากเห็นหน้ามากก #นับวันรอทุกวันเลย??? #มีใครอยากแตกแล้วบ้างค่ะ กำหนดคลอด 17ธันวาค่ะ

อยากออกแล้ว
49 ตอบกลับ

อย่ารีบแตกค่ะใจเย็นๆยังเหลืออีกหลายวิค

บ้านนี้มกราอยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันจ้า

10ธันวา..แต่อยากแตกเดือนหน้าแล้ว😊😊

อยากแตกเหมือนกันค่ะ 7ธันวาค่ะ

ท้องสวยจัง บ้านนี้กำหนด28ธันวาค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่🥰

21 ธันวา อึดอัดไปหมด อยากแตกแล้ว

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ

13ธันวานับวันรอทุกวัน

5y ago

วันเดียวกันเลยคะรอๆๆๆ

20ธันวาอยากแตกแล้วค่าา 555