คิดถึงลูก😢

เห็นคนอื่นอวดลูกๆแล้วดูน่ารักกันจังเลยนะคะ แต่บ้านนี้ได้อยู่กับลูกแค่2วันเอง ย่าของน้องก่เอาไปอยู่ด้วยนุ่นแล้ว สงสารน้องมากๆเลยค่ะ นมแม่ก่มีแต่ก่ไม่ค่อยได้กินเลย😢เพราะทางบ้านนี้ที่อยู่ไม่ค่อยอำนวยกับการเลี้ยงน้องเลย

คิดถึงลูก😢
1 ตอบกลับ

แม่ฝากน้องไว้กับย่าไม่ได้ดูเองหรอคะ ถึงไม่ค่อยได้กินนมแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ย่าน้องไม่ยอมให้ไปอยู่กับน้องเลยค่ะ เขาอ้างว่าเดี๋ยวลูกจะไม่หย่านม ออกโรงบาลปุ้บน้องก้กินนมชงเลยค่ะ