แม่ๆบ้านไหนใช้โฟมอาบน้ำ Giraffe and Friends บ้างคะ รีวิวหน่อย

เห็นขายใน facebook อ่ะค่ะ กะว่าจะสั่งเพราะว่าโปรดีมากเลย แม่ๆบ้านไหนใช้อยู่ มาแบ่งปันรีวิวกันหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราเห็นใน shopee เหมือนกันค่ะ อ่านสรรพคุณแล้วน่าซื้อมาให้ลูกใช้บ้าง ขวดน่ารักด้วย แต่อยากอ่านรีวิวของแม่ๆเพิ่มเติมด้วย