ไข่เป็ดเวียดนาม

เห็น ตต. รีวิวไข่เป็ดเวียดนามบางระยะมีตัวอ่อน คนท้องทานได้ไหมคะ เห็นแล้วอยากกินมากค่ะ

3 ตอบกลับ

กินไม่ได้ค่ะ เเล้วเเต่ความเชื่อนะคะ เเถวบ้านไม่ให้กินค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินดิบๆให้ไปต้มให้สุกก่อนค่ะ😊

กินได้ค่ะแต่ทำให้สุกก่อนนะคะ