ทีมเดือนกันยา

เหลือเวลาอีกเเค่10วันใครนัดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

ทีมเดือนกันยา
118 ตอบกลับ

8กันยายน 38w1d​ แต่ยังเงียบกริบ​คร้า🤣

5 กันยาเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเลย

20 ก.ย แต่หมอนัดผ่า 9 ก.ย อยากแตกแล้ว

3กันยาค่ะยังไม่มีอาการเรยจ้าา😂

กำหนด8ก.ยบ้านนี้แตกแล้วคะ25ส.ค.คะ

5กันยาค่ะ ตอนนี้ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้3กยจร้า ไม่รู้เพศเลย

2 กันยาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก

10กันยาค่ะลุ้นทุกวันค่ะแม่

บ้านนี้22กันยาจ้า ท้องเเรก