4วันสุดท้ายใครยังเงียบบ้าง

เหลืออีก4วันลูกยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่ๆบ้างไหนมีคำเเนะนำช่วยบอกหน่อยค่ะ อยากแตกแล้ว

4วันสุดท้ายใครยังเงียบบ้าง
23 ตอบกลับ

ซื้ออินทผลัมมากินค่ะ หมอแนะนำมา

ให้คุณพ่อไปตามน้องออกมาค่ะ55🤣

4y ago

555 จร้า ท้องใหญ่ขนาดนี้คงตามกันไม่ไหว ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ🥰🥰

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

ยังเงียบเหมื่อนกันเลยค่ะ

ตอนนี้คลอดล่ะนะค่ะ

ใกล้ละจ้า อดทนอีกนิดนะ

5วัน ก็ยังเงียบอยู่จ้า😂

4y ago

เราโดนกระตุ้นไปแล้วโดยการตรวจปากมดลูก

เงียบเหมือนกันเลยจ้า

อีกนิดเดียวนะคะ สุ้ๆ

เงียบเหมือนกันค่ะ 39+6