ท้อง10wไม่เคยมีอาการแพ้ท้องใดๆเกิดขึ้น..เมื่อเช้าทานข้าวได้ปกติ..พานักเรียนไปทำกิจกรรมหน้าเสาธง..น็อคกลางอากาศเลยค่ะ..มีอาการหน้ามือ จะอาเจียนก็อาเจียนไม่ออกหายใจไม่ทันหัวใจเต้นเร็ว ตัว

เหลือง..เพิ่งเคยเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกมีใครเคยเป็นไหมค่ะเป็นบ่อยหรือเปล่าสาเหตุเกิดมาจากอะไรค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่