มีแม่ๆคนไหน​ ท้องแล้วเจ็บขาแบบเหมือนเหน็บชา​

เหมือนเหน็บชาแต่เจ็บมากๆๆ​ เป็นมาจะเดือนแล้ว​ไม่หาย เป็นตรงเหนือหัวเข่า​ ตอนนี้ท้อง7เดือน​ ยิ่งนวดยิ่งบีบยิ่งเจ็บเป็นเพราะอะไรค่ะ​

1 ตอบกลับ

ท้องขยาย ตัวเด็กใหญ่ขึ้นค่ะ

4y ago

เจ้บมากเลยค่ะ ทำยังไงก้ไม่หาย นอนก้ลำบากโดนไม่ได้เลยค่ะ