ทำผม

ตอนนี้ท้อง2เดือน มีแม่ๆคนไหน เคยไปทำเกี่ยวกับผมไหมค่ะ เช่นอบไอน้ำ จะมีผลต่อเด็กไหม

3 ตอบกลับ

ช่วง1-3เดือนเด็กกำลังพัฒนาร่างกายคะ งดได้ก็งดก่อน มีแต่สารเคมี อีกอย่างเวลาที่คุณแม่ทำยังไงก็ต้องสูดดมกลิ่นต่างๆเข้าไปด้วย มันจะส่งผลกระทบต่อลูกได้

ถ้างดได้ยิ่งดีค่ะท้องอ่อนอยู่เพราะในร้านจะมีกลิ่นพวกสารเคมีเยอะกลัวเข้าสู่ถึงตัวอ่อนได้อีกอย่างอบไอน้ำมันร้อนด้วยค่ะไม่ควรนะค่ะ