มีเรื่องปรึกษาค่ะ..น้องได้10เดือนไม่ค่อยกินนมค่ะวันหนึ่งรวมแล้วไม่ถึง20ออน..ค่ะ..แม่กลุ้มใจมากค่ะ..แต่น้องชอบกินข้าวค่ะ

เหมือนเบื่อนม..น้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ..กลัวน้องรับนมไม่เพียงพอค่ะ..มีวิธีไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

กินข้าวได้ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ชอบนม พยายามลดนมเพิ่มข้าวอยู่ค่ะ