ทะเลาะกับสามี จนอยากเป็น single mom

เหมือนทัศนคติ ความคิด ไม่ตรงกันเลยสักเรื่อง เราพูดอีกอย่างแต่เขากลับคิดเป็นอีกอย่าง จนวันนี้ทะเลาะหนัก เขาบอกงั้นก็เลิกกัน ทั้งที่ตอนนี้ท้อง 36 สัปดาห์แล้ว เหนื่อยมากคะ จนอยากไปจากเขา แต่พอคิดถึงลูก ความอดทนก็เพิ่มขึ้น จะทนอยู่ หรืออยู่ทนดีค่ะ

7 ตอบกลับ

ผู้ชายพูดคำว่าเลิกง่ายจังเนอะอยากให้เขาลองมาอุ้มท้องแทนเรารู้ว่าจะรู้สึกยังไง