ตุ้มที่แขน

เหมือนจะเป็นหนอง ต้องเจาะออกไหมค่ะแม่ๆ ทำไงดีแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ้มที่แขน
30 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ อีกอย่างถ้าเจาะเเล้วเผื่อแผลติดเชื้อน่ะคะ

ไม่ต้องเจาะนะค่ะ เอาน้ำอุ่นประคบให้น้องเดียวก็แตกเองค่ะ

บ้านนี้เช็ดน้ำอุ่นค่ะ สองวันแตกก็เอาแอลกอฮอล์เช็ด

ฝีค่ะ จะหายเอง ห้ามเจาะห้ามแกะห้ามแคะห้ามบีบค่ะ

เป็นฝีคะแม่ เอาปูนกินหมากทาคะ แล้วมันจะแตกเอง

ไม่ต้องจะแม่ เดียวมันจะแตกเอง

มันจะหายไปเองจ้า อย่ากังวล

รีบพาไปหาหมอดีกว่าไหมคะ

เดี๋ยวฝีจะแตกเองนะคับ

เดี๋ยวก็แตกเองค่ะ