อยากทราบค่ะ

เหน็บยาเป็นยังไง เค้าว่าเจ็บกว่าปวดธรรมชาติมั้ยค่ะ และใช้เวลาในการคลอดนานมั้ย เพราะถ้าไม่คลอดจะได้เหน็บยา. 39+4 week

3 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่ะ โดนยาเหน็บ 10.30 น คลอด 20.15 น เจ็บปวดสุดๆ พอออกมาแล้วหายปวดกลายเป็นความสุขที่สุดค่ะ