????

เหนื่อยใจจังเลยค่ะ ตั้งแต่แต่งงาน ตั้งท้องมาร้องไห้บ่อยมากไม่มีความสุขเลยค่ะกลัวกังวล เป็นห่วงลูกในท้องก็เป็นห่วง มีสามีเค้าก็ทำแค่งานไม่ดูแล พูดแรงๆให้เสียใจตลอด หนูอยู่บ้านเฉยๆหาเงินไม่ได้ก็ว่าเราเหมือนเราเป็นภาระทั้งที่ท้องโตอยู่ ทำกับข้าว ซักผ้าหาของอร่อยให้กินก็ไม่เคยว่าดี มีแม่ๆบ้านไหนโชคร้ายแบบนี้บ้าง ทำใจยังไงคะ ไม่อยากร้องไห้ กังวลสุขภาพของลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดมากส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ หาอะไรทำผ่อนคลายนะคะ🥰