การตั้งครร

ร้องไห้บ่อย เพราะสามี ไม่ค่อยเข้าใจเรา ไม่อยากร้องไห้ ไม่อยากคิดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอธิบายให้เขาเข้าใจดูรึยังคะ ว่าแม่ท้องฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ร้องไห้ได้ง่าย น้อยใจเก่ง คิดมากที่หนึ่ง แต่ถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่ส่งผลต่อลูกในครรภ์นะคะ ไม่งั้นก็หาดูหนัง อ่านการ์ตูน ฟังเพลง หาอะไรทำดีกว่าคะ