เหนื่อยยยยใจกับคนอื่น😭

เหนื่อยใจ อึดอัดมากๆที่สุด แม่สามีถามตลอด เมื่อไหร่จะเลิกกินนมแม่ เมื่อไหร่จะกินนมผงได้ ถามอยู่ได้ งงมาก อยากให่เด็กเลิิกกินนมแม่ ต้องทำยังไงกับปัญหา มีปัญหาตลอดกับการเลี้ยงลูก อันนั้นก็ไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ได้ จะเอาแต่คำว่า แต่ก่อนๆๆ มาใช้อยู่ตลอด เหนื่อยกับคนอื่นมาก ร้องไห้บ่อย ท้อ ตอนนี้น้อง 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ 😭 #ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

เหนื่อยยยยใจกับคนอื่น😭
30 ตอบกลับ

เราไม่ไปอยู่กับใครสักฝั่งเลยค่ะ แม่เราก็ถึงจะสมัยใหม่แต่ยังมีคำว่าโบราณบ้างเราก็เถียงไม่ให้เลี้ยงเลย ฝั่งสามียิ่งแล้วทั้งทาแป้งเห็นสะอึกบอกเอาน้ำให้กินเราเบรคเลย เราคลอดเองเราก็ต้องมีสิทธิเลี้ยงสิทธิคิดแต่ละอย่างและคนอื่นน้องเคารพเรา