เหนื่อยยยยใจกับคนอื่น😭

เหนื่อยใจ อึดอัดมากๆที่สุด แม่สามีถามตลอด เมื่อไหร่จะเลิกกินนมแม่ เมื่อไหร่จะกินนมผงได้ ถามอยู่ได้ งงมาก อยากให่เด็กเลิิกกินนมแม่ ต้องทำยังไงกับปัญหา มีปัญหาตลอดกับการเลี้ยงลูก อันนั้นก็ไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ได้ จะเอาแต่คำว่า แต่ก่อนๆๆ มาใช้อยู่ตลอด เหนื่อยกับคนอื่นมาก ร้องไห้บ่อย ท้อ ตอนนี้น้อง 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ 😭 #ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

เหนื่อยยยยใจกับคนอื่น😭
30 ตอบกลับ

เถียงค่ะ จะให้อัดน้ำอัดข้าวตั้งแต่ 4 เดือนก็เถียงมาตลอด พอ 6 เดือนก็จะให้อัดแต่ข้าว ให้หย่านมซื้อนมผงมาชง นมแม่หมดประโยชน์แล้ว ยิ่งคนแถวบ้านแกนี่หนักเลยพากันมาลุมพูด เราอดทน เถียงหมด5555 ตอบไปว่าใครเขาบอก อยู่ๆพอครบ 6 เดือนมันหมดประโยชน์เลยหรอก็กินข้าวกินน้ำอยู่ทุกวันทำไมถึงจะหมดล่ะ เขาก็เสียงอ่อนลง ตอนนี้เต้าล้วนมา 1.5 ขวบแล้วจ้า มีพูดอยู่ว่านมยังไม่แห้งหรอ แต่ก็ไม่พูดว่าหมดประโยชน์เหมือนเมื่อก่อนแล้ว

11mo ago

เถียงเลยค่ะ ตอนเราเลี้ยงเองเราก็อยากเลี้ยงในแบบของเรา เลี้ยงให้ดีที่สุดอยู่แล้ว เดี๋ยวพอลูกเราคุ้นชินกับวิธีการของเรา ลูกเราจะต่อต้านสิ่งแปลกใหม่เองค่ะ ถึงวันนั้นเขายอมหลานเขาแน่นอน