เหนื่อยใจ

เหนื่อยค่ะแฟนไม่เอาไหนเลย เราท้องต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงเขาอีก เป็นแฟนที่ดีให้สักอย่างไม่ได้เลย อยากเลิกแต่สงสารลูกที่จะเกิดมา ไม่รู้จะทำยังไง นอนร้องไห้ทั้งคืน

2 ตอบกลับ

ลูกไม่มีพาอ ดีกว่ามีพ่อไม่ดี ถ้าเราต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงสามี เป็นเราคงเลิกค่ะ แล้วเอาเงินที่ควรจะต้องเลี้ยงสามี มาเลี้ยงลูกดีกว่า ไม่ข่วยเหลือกันไม่เอาไว้เป็นภาระหรอกค่ะ