ใครเริ่มลาคลอดตอนอายุครรภ์7 เดือนบ้าง

เหนื่อย ร่างกายไม่ไหวแล้วคะ มีใครลาคลอดช่วง 7 เดือนบ้าง เเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เเล้วได้เงินจากทางโรงงานหรือไม่ ยังไง คอมเม้นต์มาหน่อยจร้

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลาล่วงหน้า2สัปดาห์ค่ะ... จะได้เตรียมของ เตรียมเอกสารทันเวลา เพราะไม่รู้เด็กจะคลอดตอนไหน