ใครเริ่มลาคลอดตอนอายุครรภ์7 เดือนบ้าง

เหนื่อย ร่างกายไม่ไหวแล้วคะ มีใครลาคลอดช่วง 7 เดือนบ้าง เเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เเล้วได้เงินจากทางโรงงานหรือไม่ ยังไง คอมเม้นต์มาหน่อยจร้

7 ตอบกลับ

เราลาตอนใกล้กำหนดคลอด คือลาก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์ เพราะเราอยากมีเวลาอยู่กับลูกนานๆหลังคลอด สรุป หลังจากนั้นลายาวเลย ได้อยู่กับลูกปีกว่าๆ คือ ออกจากงานไปเลยอ่ะ 😁 ถ้าแม่ไม่คิดจะทำงานที่เดิมต่อ ก็ลาคลอดไปพักผ่อนก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคิดจะอยู่ต่อ คุณแม่จะมีเวลาอยู่กับลูกหลังคลอดน้อยมากนะคะ เอาไปพิจารณาดูค่ะ