ใครเริ่มลาคลอดตอนอายุครรภ์7 เดือนบ้าง

เหนื่อย ร่างกายไม่ไหวแล้วคะ มีใครลาคลอดช่วง 7 เดือนบ้าง เเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เเล้วได้เงินจากทางโรงงานหรือไม่ ยังไง คอมเม้นต์มาหน่อยจร้

7 ตอบกลับ

ตามกฏลาได้98วันนะคะแล้วถ้าลาครบแล้วคุณจะทำไงต่อหล่ะได้อยู่กับลูกนิดเดียวแต่ถ้าคุณจะลาออกหลังจากนั้นก็เป็นอีกเรื่องค่ะลาได้สบายไม่ต้องคิดมาก