ใครเริ่มลาคลอดตอนอายุครรภ์7 เดือนบ้าง

เหนื่อย ร่างกายไม่ไหวแล้วคะ มีใครลาคลอดช่วง 7 เดือนบ้าง เเชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เเล้วได้เงินจากทางโรงงานหรือไม่ ยังไง คอมเม้นต์มาหน่อยจร้

7 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีให้ลาออกตั้งแต่4-5เดือนเลยค่ะ รอแม่ๆท่านอื่นมาตอบนะคะ