เหนื่อยง่ายเพลียง่ายแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ 37w แล้ว และอีกอย่างบางทีปวดน่องขาค่ะ ตั้งแต่ใต้สะดือลงไปรุ้สึกปวดๆ ขยับตัวก็ปวด หลังมีปวดเล็กน้อย อย่างงี้ใกล้ยังค่ะ จะใด้จัดเตรียมเสื้อผ้าไว้ ท้องแรกค่ะ ลูกก็ดิ้นแรงมากรึบางทีก็ไม่ดิ้นค่ะแต่ถ้าดิ้นผนังท้องสะเทื่อนเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เตรียมตัวคร่า ที่มีอาหารน้ำเดิน มูกเลือดออกมาด้งวยละก็ไปโรงพยาบาลเลยคร่า