น้องอ้วกนมสามครั้ง

เหตุเพราะเราทามหาหิงให้น้องอ้วกสามครั้ง อ้วกเป็นนมทั้งๆที้กินอยู่ อ้วกออกจมูกออกปาก ไปxสะเรย์ท้อง...พรุ่งนี้เช้าผลออก ตรวจเลือดด้วยสงสารแม่พ่อร้องให้ตามๆกัน ลุกคนแรกด้วย

น้องอ้วกนมสามครั้ง
83 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเร็วไวๆๆด้วยนะจ้า เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ ✌✌