รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานค่ะ ตอนแรกน้องเป็นผื่นแดงนิดๆค่ะ แต่ยังไม่เป็นเม็ด แม่ก็ทาแซมบัคให้ ((ปกติถ้าโดนยุงกัดจะหายค่ะ)) แต่พอมาวันนี้ก็เป็นตุ่มเม็ดเล็กๆขึ้นมา อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ🙏🙏🙏

รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

แพ้ยุงรึเปล่าคะ ลามเยอะแนะนำหาหมอนะแม่ บ้านนี้อาการจะแค่บวมแดงค่ะ

2y ago

เราใช้ fenistil ทาตอนโดนยุงมดกัด ยุบไวไม่บวมนานเท่ายาออแกรนิก ลองใช้ดูค่ะแม่