เหตุผลในการซื้อกรมธรรม์ของคุณคืออะไร?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
เพื่อปกป้องครอบครัวและคนที่รัก
เพื่อจัดการหรือชำระหนี้และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
เพื่อฝากมรดก
เพื่อเพิ่มความมั่นคงทางการเงินให้กับครอบครัวของฉัน
เพื่อลดภาษี
อื่นๆ โปรดระบุ

1324 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

สร้างความมั่นคงทางการเงินและป้องกันสิ่งที่ไม่คาดคิด

เพื่อปกป้องครอบครัวและคนที่รัก

สร้างความมั่นคงทางการเงิน

เพื่อเป็นเงินออม อนาคตค่ะ

เพื่อปกป้องครอบครัว,มรดก

เพื่อจำกัดความเสี่ยงค่ะ

ค่ารักษาพยาบาล

ไม่ได้ซื้อ

ออมเงิน

ทุกข้อ