เห็นว่าคุณแม่อายุมากๆ หลายท่าน ตั้งครรภ์กันได้ ลูกออกมาแข็งแรงเชียว แล้วถ้าเราวางแผนจะมีลูกตอนอายุเกือบๆ 40 เด็กในท้องจะเสี่ยงไหมคะ

62 ตอบกลับ

อายุ37ค่ะตอนนี้7วีค

อายุ38 ปี ท้อง 38 w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26 สิงหาคมนี้ เพศชาย สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ