เสื้อเปียกน้ำนมตลอดเวลา

เสื้อเปียกน้ำนมตลอดเวลา น้ำนมไหลเยอะมาก ลูกกินไม่ทัน ตอนนี้ตัวได้กลิ่นแต่นม ให้ลูกกินก็เยอะ ปั๊มใส่ขวดก็แล้ว ยังคงเยอะมากๆอยู่ดี ขอวิธีช่วยหน่อยค่ะ ตอนนี้ตัวเน่ามาก

1 ตอบกลับ

มีแผ่นชับน้ำนมขายคะ แล้วเราเห็นในเฟสใช้ผ้าอนามัยตัดครึ่งแล้วติดที่เสื้อในที่เราใส่มันจะชับดีคะลองทำดู