เตรียมคลอด ทีม กุมภา 🐷😘

เสื้อผ้าเตรียมคลอดลูกสาวควรเตรียมไปกี่ชุด เสื้อผูก ชุดบอดี้สูท ชุดเสื้อกางเกง บอดี้สูทแรกเกิดใส่ได้รึยังค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ แต่อยู่ ร.พ. ใส่แบบป้ายให้คล่องดีกว่าค่ะ เพราะพยาบาลจะสอนให้ กลับมาบ้านจะได้คล่อง