หนูท้องได้38สัปดาห์ คลอดออกมานํ้าหนักตํ่ากว่าเกณฑ์ ได้2080 อัตรายไหมค่ะ หรือมีผลกระทบแบบไหนบ้างค่ะ

เสี่ยงต่อการเสียชีวิตไหมค่ะ กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

2,800 ถือว่าตามเกณฑ์จ้าแม่ ถ้าไม่คลอดก่อนกำหนดไม่ควรต่ำกว่า2,800จ้า แข็งแรงนะคะ