น้ำนมน้อย เพิ่งคลอดได้ 2 วัน น้ำนมเพิ่งเริ่มไหล รู้สึกว่าจะน้อยมาก เราสามารถเสริมนมผงให้เขาไปด้วยได้

เสริมนมผงให้เขา แต่เขาถ่ายเหมือนมีไขนมป่นมาด้วยคะ ขาวๆจะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆจะมาน้อยค่ะ เรื่องปกติ ขยันเข้าเต้า/ปั้ม เดี๋ยวก็มา

3y ago

ขอบคุณค่ะ