แก้ท้องลาย

เศรษฐกิจ​แบบนี้ ไม่กล้่าใช้อะไรแพงๆหรอกค่าา? ตอนท้องจะยังไงก็ได้ กลัวอย่างเดียวคือ ท้องแตกลาย ตอนนี้ไตรมาส2ค่ะ รู้สึกส่าผิวแห้งคันยุบยิบมาก ใช้ยี่ห้อEVE'Sหมดไป1กระปุก ส่วนตัวคิดว่าเนื้อครีมยังไม่เข้มข้นพอเลยไม่ใช้ต่อค่ะ ราคาก็แพงอยู่นะ เลยลองผสมตัวเบบี้ออยใส่โลชั่นตัวนี้ดูค่ะ ไตรมาส3จะรอดไหมนี่ แม่ๆใช้สูตรไหนแล้วท้องไม่แตกลายกันบ้าง แชร์หน่อยจ้า

แก้ท้องลาย
2 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะพร้าว กับครีมทาท้องแตกลายที่มีขายในวัตสันค่ะ

4y ago

ของวัตสันเพื่อนก็แนะนำมาหลายคน เดี๋ยว​จะไปหาซื้อดูค่ะแม่😍