แพ้ท้องหนัก 13 สัปดาห์

เวียนหัวมากสุดเลยวันนี้ปกติอ้วกแล้วหาย ดึกแล้วยังเวียนหัวอยู่เลย พานอนไม่หลับละพะอืดพะอม มีวิธีการรับมือยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 13 w เวียนหัวมาก ดูทีวีไม่ได้ มือถือจับไม่ได้เลย เวลาบ้วนปากหรือแปรงฟันจะอยากอ้วก หลายครั้งที่อ้วกหลังมื้ออาหาร น้ำหนักลดค่ะ