มีแม่ๆคนไหนที่เคยป่วยระหว่างการตั้งครรภ์ไหมคะ

เวลาไปโรงบาล​ ต้องเอาสมุดเล่มสีชมพูไปด้วยใช่ไหม​ แม่บ้านนี้รู้สึกปวดหัว​ มา​ 2​ วันแล้ว​ (ปวดแล้วหายนะคะ)​ แล้วก็มีอาการคัดจมูก​ ไอ​ แล้วหายใจรู้สึกเหนื่อยๆ​ ถ้าไปแล้วแจ้งคุณหมอ​ จะได้ตรวจเลยไหม​ หรือต้องนั่งรอคิดเหมือนคนป่วยทั่วไป​ #คือตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยโอเคเลย​

25 ตอบกลับ

ตอน5เดือน เราเป็นไข้ตีวร้อน ก้อเช็ดตัว และกินยาพารา

เอาไปค่ะ ไม่ว่าจะป่วยเป็นอะรัยก้ต้องเอาไปทุกครั้ง

เอาสมุดไปด้วยค่ะ ไปนั่งรอตรวจเหมือนคนปกติค่ะ

เอาไปด้วยค่ะบ้านนี้เคยป่วยเปนไข้เลือดออกค่ะ

เอาไปด้วยค่ะ ต้องรอคิวเหมือนปกติค่ะแม่

ขอบคุณ​แม่ๆทุกคอมเม้นท์​นะคะ​ 😍

รีบหาหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้นาน

ต้องเอาไปด้วยทุกครั้งน้ะค่ะ

เคยจ้าเป็นไข้เลือดออก

เอาไปด้วยทุกครั้งคะ