มีแม่ๆคนไหนที่เคยป่วยระหว่างการตั้งครรภ์ไหมคะ

เวลาไปโรงบาล​ ต้องเอาสมุดเล่มสีชมพูไปด้วยใช่ไหม​ แม่บ้านนี้รู้สึกปวดหัว​ มา​ 2​ วันแล้ว​ (ปวดแล้วหายนะคะ)​ แล้วก็มีอาการคัดจมูก​ ไอ​ แล้วหายใจรู้สึกเหนื่อยๆ​ ถ้าไปแล้วแจ้งคุณหมอ​ จะได้ตรวจเลยไหม​ หรือต้องนั่งรอคิดเหมือนคนป่วยทั่วไป​ #คือตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยโอเคเลย​

25 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเอาไปด้วยจ้ะ

มใช่ค่ะเอาไปด้วย

เอาไปด้วยจ้า

หาหมอด่วนๆ

บ่อยเลยค่ะ