เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25264 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

หมอเหมือนคนไม่ค่อยได้นอน พูดวนไปมา

คลีนิคเด็กหลอดแก้ว หมอเลยมีเวลาคุย

ไม่ค่อยถามเพราะเข้าใจที่หมออธิบาย

ถามคำตอบคำไม่อธิบายไม่ถามจะดีกว่า

เพราะทำงานอยู่กับหมอกับคนฝากครรภ์

ไม่ถามค่ะเพราะเข้าใจที่หมออธิบาย

เป็นท้องแรก ไม่รู้ต้องถามอะไร

ไม่รู้จะถามอะไร หมออธิบายหมดแล้ว

ถามแล้ว แต่ได้คำตอบที่ไม่น่าพอใจ

ถามค่ะ จดไปเลย นั่งอ่านเป็นข้อๆ 😂