เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25264 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ไม่ถามเพราะหมอจะอธิบายระเอียดดี

ไม่ค่อยเจอหมอ เจอแต่พยาบาล

คุณหมออธิบายละเอียดชัดเจนดีค่ะ

ไม่เคยเพราะหมอจะเล่าให้ฟังตลอด

ไม่ถามเพราะดูคลิปหมอในเนทแล้ว

เคยถามแต่หมอดุเลยไม่ถามอีกเลย

พอเจอหมอก็ลืมหมดเเล้วค่ะ

หมออธิบายได้อย่างละเอียดค่ะ

ถาม แต่หมอไม่บอกไม่พูดอะไร

เพราะหมออธิบาย จนเราเข้าใจ