เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25264 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

เคยถามแล้วหมอไม่ค่อยตอบเลยไม่อยากอีกเลย

ถามจนหมอบอกว่า ถ้าไม่ปกติหมอจะบอกเองค่ะ

ไม่ถามเพราะหมอเค้าอธิบายให้ฟังทุกอย่าง

ถามตลอดเพราะคุณหมอกับที่บ้านสนิทกันค่ะ

ไม่ถาม เพราะหมอตอบกวน... ตอบแบบประชด

ไม่เคยถาม เพราะคุณหมออธิบายละเอียดมาก

ถามแต่หมอตอบปกติตลอดเลยไม่ค่อยเข้าใจ

ถามแล้วหมอไม่ตอบ ไม่สนใจเลยไม่ถามค่ะ

พอเจอหมด ก็จำไม่ได้แล้ว ว่าจะถามอะไร

ไม่ได้ถามค่ะ เพราะหมอบอกละเอียดแล้ว